เดิมพันกีฬาออนไลน์ 101

ทุกคนมีโอกาสเป็นมืออาชีพในการเดิมพันกีฬาออนไลน์ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้องการฝึกฝนและประสบการณ์จริงที่เพียงพอคุณจะเป็นมืออาชีพได้ในเวลาไม่นาน หากคุณเป็นหนึ่งในมือใหม่เหล่านั้นนี่คือคำแนะนำโดยย่อที่จะสอนคุณเกี่ยวกับพื้นฐานของการเดิมพันกีฬา

อัตราเดิมพันกีฬา

หากมีสิ่งหนึ่งที่นักพนันกีฬาไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เมื่อวางเดิมพันทั้งออนไลน์และในชีวิตจริงก็คืออัตราต่อรองของกีฬา ก่อนที่คุณจะเริ่มเดิมพันในเจ้ามือออนไลน์เช่น fun88 เรามาพูดถึงอัตราต่อรองของกีฬาก่อน

การทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าอัตราต่อรองคืออะไรและการอ่านเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการเป็นนักเดิมพันที่ประสบความสำเร็จ อัตราต่อรองในการเรียนรู้ค่อนข้างหนักทางคณิตศาสตร์ แต่เราจะเน้นไปที่การทำให้สิ่งเหล่านี้ง่ายขึ้นสำหรับคุณ

อัตราต่อรองเป็นตัวกำหนดว่าการเดิมพันใดควรค่าแก่การเดิมพัน เราไม่ได้เลือกเพียงเพราะว่าทีมที่คุณไปด้วยนั้นเป็นที่ชื่นชอบของคุณ เราจะพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการโปรดในไม่ช้า ด้วยอัตราต่อรองกีฬาคุณสามารถคำนวณการประมาณค่าความน่าจะเป็นทำให้คุณเห็นภาพที่ดีขึ้นว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร

ด้วยความช่วยเหลือของอัตราต่อรองกีฬาคุณจะสามารถระบุได้ว่าสปอร์ตบุ๊คหรือเจ้ามือรับแทงเรียกเก็บเงินสำหรับการเดิมพันของคุณเป็นจำนวนเท่าใด แน่นอนว่าเจ้ามือรับแทงทำกำไรจากการเดิมพันของนักพนันแต่ละคน เปอร์เซ็นต์เหล่านี้ที่เจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่เรียกว่า “พลัง” “น้ำผลไม้” หรือ “ตัด”

รายการโปรดเทียบกับ underdogs

ตอนนี้เราได้เรียนรู้ถึงความสำคัญของอัตราเดิมพันกีฬาแล้วเรามาพูดถึงรายการโปรดและทีมรองบ่อน ในทุกการเดิมพันที่คุณจะทำอันดับแรกคุณจะต้องมองหาทีมที่อาจเป็นทีมเต็งหรือทีมรอง เป็นหน้าที่ของ oddsmaker ในการระบุว่าทีมใดคือทีมใด

เพียงเพื่อให้คุณทราบสั้น ๆ ว่า oddsmakers แทงบอล คือผู้ที่รับผิดชอบในการทำให้แน่ใจว่าการเดิมพันทั้งสองจะมีความสมดุลอย่างที่ควรจะเป็น เจ้ามือรับพนันจำเป็นต้องทำกำไรให้กับตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งและเป็นหน้าที่ของ oddsmaker ที่จะต้องแน่ใจว่านักเดิมพันจะพิจารณาตัวเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งอย่างเท่าเทียมกัน

ทีมโปรดมักจะเป็นตัวแทนของทีมที่คาดว่าจะชนะในเกมนี้โดยระบุด้วยสัญลักษณ์ลบหรือลบ (-) ถัดจากอัตราต่อรอง ทีมรองบ่อนคือทีมที่คาดว่าจะแพ้ในเกมโดยระบุด้วยสัญลักษณ์บวกหรือบวก (+) ถัดจากอัตราต่อรอง

Moneylines

Moneylines อาจเป็นตัวเลือกการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป้าหมายของการเดิมพันคือเพียงแค่เดิมพันว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะในเกม ดังนั้นจึงไม่ยากที่จะดูว่าทำไมการเดิมพันประเภทนี้จึงมีให้บริการในทุกกีฬา แต่ในกรณีส่วนใหญ่พวกเขาจะนำเสนออย่างเด่นชัดในกีฬาที่มีคะแนนต่ำเช่นฮอกกี้และฟุตบอล

เนื่องจากเราได้เรียนรู้แล้วว่าอัตราต่อรองของกีฬาคืออะไรรวมถึงรายการโปรดและทีมรองบ่อนเรามาพูดถึงการอ่านอัตราต่อรองที่แท้จริง

ตัวเลขที่คุณเห็นถัดจากสัญลักษณ์บวกหรือลบคือจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันเพื่อให้คุณชนะ $ 100 ตัวอย่างเช่นหากคุณเลือกเดิมพันที่ -150 หมายความว่าคุณกำลังเดิมพันกับทีมโปรด (ทีมที่มีแนวโน้มที่จะชนะมากกว่า) และคุณต้องวางเดิมพัน 150 ดอลลาร์ หากคุณชนะคุณจะได้รับ $ 100 (รวมเป็น $ 250) ถ้าไม่คุณจะเสียเงิน 150 เหรียญ

หากคุณเลือกเดิมพันที่ +200 หมายความว่าคุณกำลังเดิมพันสำหรับฝ่ายแพ้ หากคุณเดิมพัน $ 100 และชนะคุณจะได้รับ $ 200 (รวมเป็น $ 300) มิฉะนั้นคุณจะเสียเพียง $ 100 โดยพื้นฐานแล้วจะให้ผลตอบแทนมากกว่าและมีความเสี่ยงน้อยกว่าในแง่ของผลกำไรหรือขาดทุน

ผลรวม: สูง / ต่ำ

ยังคงใช้สิ่งที่เราได้เรียนรู้จากการอ่านอัตราต่อรองกับรายการโปรดและการแพ้คะแนนสูง / ต่ำ (หรือที่เรียกว่าผลรวม) เป็นอีกประเภทหนึ่งของการเดิมพันทั่วไปที่คุณจะพบในเว็บไซต์การพนันออนไลน์หลายแห่งเช่น Fun888

นักเดิมพันเพียงแค่ต้องเดาว่าผลรวม (คะแนน) ของทีมรวมจะสูงกว่าหรือต่ำกว่าจำนวนที่ oddsmaker กำหนด ตัวอย่างเช่นเกม NBA ระหว่าง Golden States และ Brooklyn อาจมีทั้งหมด 217 เกม

ตัวเลือกที่นักพนันจะได้รับคือการเดิมพันที่มากกว่า 217 หรือต่ำกว่า 217 คุณจะชนะหากคะแนนสุดท้ายรวมกันของทั้ง Golden State และ Brooklyn อยู่ที่ 218 ขึ้นไปหรือ 216 และต่ำกว่า