วิธีเริ่มต้นกับการเดิมพันกีฬา

 กีฬาอยู่รอบตัวเรามาหลายปีแล้วและไม่เคยหยุดที่จะทำให้เรามีความสุขและตื่นเต้น

ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลบาสเก็ตบอลชกมวยหรือเทนนิสกีฬาอื่น ๆ จะยังคงฝังอยู่ในจิตใจของเรา

กีฬายังปูทางไปสู่การพนันกีฬาได้เข้ามาสู่จิตสำนึกของเรา

การพนันกีฬาเป็นกิจกรรมของการทำนายผลการแข่งขันกีฬาและวางเดิมพันผลการแข่งขัน

นอกจากนี้ยังสามารถขยายไปสู่กิจกรรมที่ไม่ใช่กีฬาเช่นการแข่งขันรายการเรียลลิตี้โชว์และการเลือกตั้งทางการเมืองและการแข่งขันที่ไม่ใช่มนุษย์เช่นการแข่งม้าการแข่งสุนัขไล่เนื้อและการชนไก่ใต้ดินที่ผิดกฎหมาย

euro 2020

ในการเริ่มต้นการเล่นกีฬาโปรดจำคำแนะนำต่อไปนี้:

 วิธีการวางเดิมพัน

นักพนันกีฬาวางเดิมพันอย่างถูกกฎหมายผ่านเจ้ามือรับแทง / กีฬาหรือผิดกฎหมายผ่านองค์กรที่ดำเนินการโดยเอกชน

 วิธีเริ่มการเดิมพัน

 แนวทางพื้นฐาน 5 ประการในการวางเดิมพันที่นักเดิมพันมือใหม่และนักเดิมพันเก่าต้องปฏิบัติตามมีดังนี้:

1. กำหนดงบประมาณหรือจำนวนเงินที่คุณต้องการเสี่ยง

2. ตัดสินใจว่าจะเดิมพันกีฬาประเภทใดเช่นฟุตบอลบาสเก็ตบอลเทนนิสชกมวยอเมริกันฟุตบอล ฯลฯ

3. เข้าร่วมเว็บไซต์เดิมพันที่มีชื่อเสียง

4. เรียนรู้เกี่ยวกับอัตราต่อรอง (ทศนิยมมันนี่ไลน์และเศษส่วน) และ

5. เรียนรู้ประเภทของการเดิมพันง่ายๆซึ่งมีดังนี้:

ประเภทของการเดิมพัน

 นักพนันสามารถเริ่มวางเดิมพันโดยการเดิมพันยอดนิยมประเภทต่างๆเช่น:

– การเดิมพันมันนี่ไลน์หรือการเดิมพันที่ไม่มีสเปรดหรือแฮนดิแคปและกำหนดให้ทีมที่เลือกชนะเกมทันที ทีมที่ได้รับการสนับสนุนจะจ่ายอัตราต่อรองที่ต่ำกว่าทีมรองชนะเลิศดังนั้นจึงทำหน้าที่เป็นส่วนใหญ่ในการล่อลวงเพื่อเอาชนะทีมรองเพื่อการจ่ายเงินที่ดีกว่า บางครั้งนักเดิมพันอาจจับคู่การเดิมพันประเภทนี้กับทีมที่ชื่นชอบเพื่อเพิ่มการจ่ายเงินของพาร์เลย์

– การเดิมพันแบบกระจายคือการเดิมพันที่ทำขึ้นจากการแพร่กระจาย สเปรดหรือไลน์คือหมายเลขที่กำหนดโดยเจ้ามือรับแทงซึ่งแต้มต่อทีมหนึ่งและสนับสนุนอีกทีมหนึ่งเมื่อสองทีมเล่นกันเองและอีกทีมหนึ่งถูกมองว่ามีแนวโน้มที่จะชนะมากกว่า คะแนนที่ชื่นชอบ “ ใช้เวลา ” จากคะแนนสุดท้ายและคะแนนรอง “ให้” ตัวเลขนี้ยังสามารถเพิ่มขึ้นทีละครึ่งต่อจุด (.5) แม้ว่ากีฬาน้อยมากจะมีคะแนน. 5 คะแนนเพื่อหลีกเลี่ยงความเป็นไปได้ที่จะเสมอกัน

– ผลรวม (การเดิมพันสูง / ต่ำคือการเดิมพันที่ขึ้นอยู่กับคะแนนรวมระหว่างทั้งสองทีมตัวอย่างเช่นหากเกมเมเจอร์ลีกเบสบอลมีแต้มรวม 10.5 ผู้เดิมพันที่สูงเกินจะต้องการให้ผลรวมรวมมากกว่าและตรงกันข้ามสำหรับ นักเดิมพันที่อยู่ภายใต้หากผลรวมที่รวมกันนั้นเหมือนกับยอดรวมที่เสนอการเดิมพันจะเป็นแบบพุชสปอร์ตบุ๊กส่วนใหญ่จะคืนเงินเดิมพันทั้งหมดในการผลักแม้ว่าคนส่วนน้อยจะนับว่าเป็นการสูญเสีย

-Proposition bets คือการเดิมพันที่เกิดขึ้นกับผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงมากของการแข่งขันที่ไม่เกี่ยวข้องกับคะแนนสุดท้ายโดยปกติจะเป็นลักษณะทางสถิติ ตัวอย่างรวมถึงการทำนายจำนวนประตูที่ผู้เล่นจะได้คะแนนในการแข่งขันฟุตบอลแบบเชื่อมโยงการเดิมพันว่าผู้เล่นจะวิ่งได้ถึงจำนวนหลาในเกมฟุตบอล Amrican หรือการเดิมพันที่ผู้เล่นเบสบอลในทีมหนึ่งจะได้รับคะแนนมากกว่าอีก ผู้เล่นในทีมตรงข้าม

-Parlay คือประเภทของการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันหลายรายการที่ให้รางวัลแก่ผู้เดิมพันที่ประสบความสำเร็จด้วยการจ่ายเงินที่มากขึ้นก็ต่อเมื่อการเดิมพันทั้งหมดในพาร์เลย์ชนะ พาร์เลย์คือการเดิมพันอย่างน้อยสองครั้ง แต่สามารถเดิมพันได้มากเท่าที่เจ้ามือรับแทงจะอนุญาต

fun88

– การเดิมพันทีเซอร์คือพาร์เลย์ที่ทำให้นักพนันได้เปรียบในราคาที่ต่ำกว่า แต่ยังคงเป็นบวกการจ่ายเงินหากสำเร็จ

นักเดิมพันเลือกกีฬาจำนวนเกมและจำนวนแต้มที่กำหนด

หากนักเดิมพันเล่นเกม NBA สองเกมที่ +6.5 มันจะปรับการเดิมพันแต่ละรายการตามอัตรานั้น ดังนั้นการเดิมพันฝ่ายแพ้ 3 แต้มที่ +3 จะกลายเป็นการเดิมพันที่ +9.5 แต้มและสำหรับรายการโปรดนั้นจะเปลี่ยนแต้ม 3 แต้มที่ −3 เป็น +3.5 แต้ม

แม้ว่ากฎในการชนะเดิมพันของเขาจะเหมือนกับพาร์เลย์ แต่เขาจะได้รับเงินน้อยกว่าพาร์เลย์ปกติเนื่องจากโอกาสในการชนะที่เพิ่มขึ้น

การเดิมพันกีฬาออนไลน์

การพนันกีฬาเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์หรือการเดิมพันออนไลน์ เป็นการพนันทุกประเภทที่ดำเนินการบนอินเทอร์เน็ต

รูปแบบการพนันกีฬาออนไลน์ยอดนิยม ได้แก่ :

โป๊กเกอร์, คาสิโน, การพนันกีฬา, บิงโก, ลอตเตอรี่, การพนันแข่งม้า, ลอตเตอรีแห่งชาติของสหราชอาณาจักร, การพนันบนมือถือ, การพนันระหว่างเล่นและการวางเดิมพันล่วงหน้า

เข้าสู่ระบบ Fun888Asia

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาและการเดิมพันกีฬาออนไลน์โดยเฉพาะเยี่ยมชม Fun88 Asia หนึ่งในเจ้ามือรับแทงชั้นนำในทวีป เพียงเข้าสู่ระบบ Fun88Asia.com